Tham khảo top 5 phần mềm làm việc nhóm chất lượng

Thời buổi công nghệ phát triển việc trao đổi công việc, họp hành qua Internet đều rất phổ biến. Đặc biệt với những nhóm công việc gồm các thành viên ở nhiều địa điểm khác nhau. Vậy nên việc sử dụng phần mềm nhóm chất lượng là rất quan trọng. Cùng Thịnh Tâm tham khảo qua 5 phần mềm làm việc nhóm tốt nhất hiện nay nhé.

Tìm hiểu qua 5 phần mềm làm việc nhóm chất lượng

Để biết nên lựa chọn phần mềm làm việc nhóm nào các bạn có thể tham khảo qua vài phần mềm như sau nhé.

1. Ứng dụng Slack

Đây là một trong những ứng dụng làm việc nhóm phổ biến đối với các doanh nghiệp. Các nhóm nhân viên thích sử dụng ứng dụng này bởi vì đây là phần mềm miễn phí và có tính chuyên nghiệp cao. Mọi người có thể cùng liên lạc và trao đổi thông tin với nhau qua hệ thống tin nhắn. Người quản lý nhóm cũng có thể sử dụng ứng dụng để sắp xếp các cuộc hội thoại riêng biệt. 

Phần mềm Slack

Giới thiệu phần mềm làm việc nhóm được ưa chuộng sử dụng – Slack

Những tin nhắn trước đó đều sẽ được lưu trữ lại. Những ai vào cuộc hội thoại sau vẫn có thể theo dõi thông tin trước đó. Điểm đặc biệt là với ứng dụng này các bạn có thể liên lạc với nhau theo tính năng gọi hội thoại. Vậy nên có thể sắp xếp để thực hiện các cuộc họp ngắn dễ dàng.

2. Phần mềm Trello

Phần mềm làm việc nhóm được ưa chuộng không kém đó là Trello. Giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản với tone màu xanh dương cơ bản. Để làm việc hiệu quả với ứng dụng này các bạn có thể tạo ra các Board, trong từng Board đó là list các công việc cần làm. 

Xem thêm:  Giải đáp: Quên mật khẩu zalopay phải làm sao

Các bạn có thể thực hiện gửi lời mời kết bạn với đồng nghiệp, sếp, quản lý để cùng làm việc chung Board với bạn. Những người được mời vào có thể theo dõi các list việc làm đã có hoặc có thể tạo thêm list riêng. Ứng dụng này nhận được nhiều lượt sử dụng bởi vì miễn phí, thích hợp với các nhu cầu làm việc nhóm theo dự án lớn hoặc nhỏ.

3. Dropbox trên Cloud

Dropbox là ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp được nhiều công ty chọn dùng. Với phần mềm này các thành viên ở các vị trí, địa điểm khác nhau có thể dễ dàng kết nối để cùng làm việc. Những tập tin mọi người tải lên và lưu trữ tại Cloud khi sử dụng Dropbox các bạn có thể cùng xem và sử dụng được.

Phần mềm Dropbox

Phần mềm làm việc nhóm nhiều tiện lợi Dropbox

Các thông tin, tệp tin đều được lưu trữ theo thư mục rất tiện lợi. Vậy nên làm việc với Dropbox cũng trở nên đơn giản hơn. Điểm cộng của phần mềm này chính là chưa tính phí sử dụng.

4. Phần mềm Asana

Hãy cùng tham khảo qua một trong 5 phần mềm làm việc nhóm được ưa chuộng đó là Asana. Những công ty, doanh nghiệp làm việc theo hệ thống thì phần mềm này chính là lựa chọn thích hợp. Cho dù ở bất cứ đâu các bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng thông tin công việc nhóm tại đây. 

Phần mềm làm việc phù hợp với nhóm nhỏ từ 15 người. Đặc biệt hiện tại Asana cùng kết hợp với Trello giúp người sử dụng làm việc nhóm tiện lợi hơn trước đây nhiều.

5. Phần mềm Google Hangouts

Một trong những phần mềm thông dụng được nhiều người chọn dùng đó là Google Hangouts. Với phần mềm này các bạn có thể làm việc nhóm khi gọi video call, chat tin nhắn cá nhân, chat tin nhắn nhóm. Người dùng có thể gửi hình ảnh và các tập tin vào khung chat dễ dàng. 

Phần mềm hangouts

Phần mềm làm việc nhóm Hangouts với nhiều tính năng

Những đoạn hội thoại sẽ được phần mềm lưu trữ lại cẩn thận. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp chọn dùng phần mềm này để kết nối với khách hàng. Ưu điểm của Hangouts đó là có thể đồng bộ hóa với Google tiện lợi. Giao diện của phần mềm cũng ngày một được nâng cấp hơn tạo những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc bộ chia HDMI loại nào tốt nhất hiện nay

6. FastWork Project

FastWork Project là phần mềm làm việc nhóm nổi bật giúp quản lý tiến độ dự án trực tuyến. Toàn bộ công việc dự án trong doanh nghiệp trên một hệ thống tập trung và trực tuyến. Đồng thời phần mềm còn giúp bạn quản lý công việc nhóm một cách rất hiệu quả và giúp người dùng nắm bắt được những thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm FastWork Project giúp người dùng lập nhanh kế hoạch dự án và theo dõi được tiến độ, trạng thái và tình trạng của dự án theo từng mốc thời gian thực tế. Phần mềm còn có sự tương tác giúp giải quyết công việc nhóm xuyên suốt và nhanh chóng.

FastWork Project hỗ trợ rất nhiều cho công việc làm việc nhóm

FastWork Project hỗ trợ rất nhiều cho công việc làm việc nhóm

Xem thêm: Địa chỉ bán laptop cũ ở Hóc Môn đáng tin cậy

7. Teamwork

Teamwork là phần mềm quản lý công việc nhóm giúp cho người dùng quản lý dự án đạt được hiệu quả cao và được rất nhiều tổ chức hay cá nhân yêu thích hiện nay. Phần mềm với giao diện sử dụng đơn giản và có khả năng truyền tải những thông tin rất nhanh chóng. Các thành viên trong nhóm sẽ luôn được thông báo những thông tin kịp thời và mới nhất. Đây là phần mềm hỗ trợ cho những dự án lớn có tính phức tạp cao.

Teamwork là phần mềm phù hợp với những công việc phức tạp

Teamwork là phần mềm phù hợp với những công việc phức tạp

Đừng bỏ qua: Dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn tốt nhất

8. Todoist

Todoist là phần mềm làm việc nhóm nổi bật hiện nay hỗ trợ cho việc quản lý danh sách công việc một cách hết sức khoa học.  Khi sử dụng phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể an tâm về những tiến độ cũng như thông tin đã được trao đổi trên nhóm để làm việc hiệu quả hơn. 

Xem thêm:  TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dùng nhất hiện nay

Với phần mềm này người dùng có thể xem những nhiệm vụ cần làm trong ngày. Cho phép chia sẻ và cộng tác với các thành viên trong nhóm để mọi người có thể cùng nắm bắt công việc và nhiệm vụ bất cứ lúc nào.

Todoist được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng nhiều

Todoist được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng nhiều

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vệ sinh máy tính lấy ngay ở Hóc Môn

Trên đây chính là top 8 phần mềm làm việc nhóm được ưa chuộng hiện nay. Các bạn hãy tham khảo qua để chọn cho mình phần mềm thích hợp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm top 8 phần mềm quay màn hình máy tính để sử dụng khi cần nhé.

Cài phần mềm làm việc nhóm như thế nào?

Việc cài đặt phần mềm làm việc nhóm không quá khó khăn. Với những phần mềm miễn phí các bạn có thể chọn file download từ những trang uy tín. Sau đó tiến hành theo các bước để install phần mềm vào máy tính của mình. Lưu ý trong quá trình install phần mềm vào máy, hệ thống máy tính sẽ yêu cầu khởi động lại. Vậy nên trước đó các bạn lưu ý lưu lại các thông tin trên máy tính đang mở.

Cài đặt phần mềm

Lưu ý xem hướng dẫn để cài đặt phần mềm dễ dàng

Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm cài đặt phần mềm thì không sao. Các bạn cũng có thể liên hệ đến địa chỉ uy tín chuyên cài đặt phần mềm uy tín để được hỗ trợ. Hiện tại Vi Tính Thịnh Tâm nhận cài phần mềm máy tính tại nhà chuyên nghiệp. Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết. Bên cạnh dịch vụ đó, công ty cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng như sửa máy tính chuyên nghiệp, vệ sinh máy tính, lắp hệ thống mạng nội bộ…

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến công ty qua những phương thức sau để được giải đáp mọi thắc mắc:

Trung tâm hỗ trợ

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh