Chuyển vga rời thành share cho Macbook

Chuyển vga rời thành share cho Macbook không cần câu dây

 

Trong thời gian gần đây, nhu cầu chuyển VGA rời thành Share cho Macbook gia tăng rất mạnh do yêu cầu sử dụng và sự tiện lợi của kỹ thuật này. Trong đó kỹ thuật chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không cần câu dây được quan tâm nhiều hơn cả. Vậy thực tế thì kỹ thuật này là gì và vì sao nó lại được các tín đồ Macbook quan tâm đến vậy! Cùng vi tính Thịnh Tâm tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

 

Chuyển VGA rời thành Share cho Macbook là gì? Kỹ thuật không câu dây là gì?

 

Macbook cũng như laptop, sau một thời gian sử dụng sẽ bị gắp các sự cố do độ bền của linh kiện đã tới hạn hoặc các sự cố va chạm làm hư hỏng linh kiện. Một trong những lỗi phổ biến nhất khi bạn sử dụng Macbook trong thời gian dài và hiệu suất sử dụng lớn là Macbook bị lỗi VGA. Lúc này chúng ta sẽ có 3 lựa chọn như sau:

  • Đóng lại chip VGA: Phương pháp này rẻ tiền nhưng không được đánh giá cao
  • Thay chip VGA mới: Chi phí cao và có ngay VGA mới
  • Chuyển VGA rời thành Share: Đây là phương pháp đang được quan tâm nhất vì chi phí không cao nhưng hiệu quả rất cao, độ bền được đảm bảo.
HÀNG HOT 2019:   Mách bạn cách sử dụng instagram dành người mới bắt đầu

Như vậy, bản chất của chuyển VGA rời thành Share cho Macbook là quá trình thay đổi tính chất của chip VGA từ rời sang onboard. Có thể gọi phương pháp này là Reprograming U9600, tức là lập trình lại chip U9600.

Lúc trước đã có một số đơn vị thực hiện thành công nhưng nhược điểm là phải nối rất nhiều dây tín hiệu làm mất thẩm mỹ. Hiện nay vi tính Thịnh Tâm đã hoàn thiện công nghệ chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không cần câu dây và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

 

Vì sao nên chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây?

 

Chúng ta nên dùng phương pháp chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không cần câu dây vì những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại gồm có:

  • Tiết kiệm chi phí: Phương pháp chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây giúp bạn tiết kiệm được vài trăm ngàn. Đây là một con số rất đáng để lưu tâm.
  • Tối ưu độ bền: Khi chip VGA rời chuyển thành onboard thì độ bền sẽ trở nên lâu dài hơn. Đảm bảo quá trình sử dụng bền bỉ cùng năm tháng
  • Đảm bảo thẩm mỹ: Đây là điều làm các tín đồ Macbook quan tâm nhất khi sở hữu một chiếc máy đẳng cấp. Phương pháp chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây làm cho main nhìn như zin và không có dây nhợ lằng nhằng.
  • Máy chạy mát: chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây giúp cho Macbook chạy êm ái và không bị nóng như VGA rời.
HÀNG HOT 2019:   Hướng dẫn cách test pin laptop không sử dụng phần mềm

 

 

 

Quy trình chuyển VGA rời thành Share cho Macbook tại vi tính Thịnh Tâm

 

Hiện nay tại vi tính Thịnh Tâm đang thực hiện phương pháp chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây cho khách hàng dưới 2 hình thức sau đây:

  • Nhận máy của khách hàng và kiểm tra tình trạng. Nếu máy lỗi VGA thì chúng tôi sẽ lập trình lại chip U9600 bằng công cụ chuyên dụng và chạy thử nghiệm. Sau đó bàn giao lại máy cho khách hàng.
  • Cung cấp sỉ và lẻ chip U9600 đã lập trình hoàn chỉnh và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách thay thế tại nhà. Lúc này bạn chỉ cần mua chip U9600 và có thể tự mình chăm sóc cho chiếc Macbook thân yêu. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích và thật lòng khuyên bạn không nên chọn cách này. Vì nó sẽ gây ra rất nhiều rủi ro khi bạn không có đủ kiến thức kỹ thuật về Macbook cũng như tay nghề thay thế những loại linh kiện vi mô này.

Tốt nhất là các bạn nên đến địa chỉ uy tín và bàn giao máy cho người có chuyên môn xử lý một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất có thể. Vi tính Thịnh Tâm đang là lựa chọn của hàng ngàn tín đồ Macbook tại TPHCM đấy! Tại sao bạn không thử?

Các bạn yên tâm! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình dù bạn chọn phương pháp nào. Việc chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây thực sự không khó khăn và phức tạp như chúng ta nghĩ. Chỉ cần bạn quan tâm và có một chút kiên trì thì sẽ làm được.

HÀNG HOT 2019:   Bật mí top 5 laptop cho lập trình viên dưới 20 triệu nên mua

 

 

Chuyển VGA rời thành Share cho Macbook tại Vitinhttc.com

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều lời mời gọi về dịch vụ chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý là phương pháp này cần có người thợ lành nghề để tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ.

Do đó, nếu bạn đang cần chuyển VGA rời thành Share cho Macbook không câu dây thì hãy liên hệ ngay với vi tính TTC nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn xử lý mọi vấn đề và chăm sóc Macbook của bạn một cách tốt nhất có thể.

Giá: 1tr2 – 1tr5 (BH 3T)

 

 

5/5 (1 Review)