Đổi mật khẩu đột kích như thế nào đơn giản và an toàn

Đột kích là một trong những tựa game bắn súng lâu đời được các game thủ yêu thích. Hiện nay việc khiến bạn bị đánh cắp mật khẩu bằng việc sử dụng chương trình hack hay để password được diễn ra khá phổ biến. Chính vì thế việc đổi mật khẩu đột kích sẽ là cách giúp bạn có thể bảo vệ được tài khoản của mình một cách tốt hơn. Hạn chế được tối đa trường hợp kẻ xấu đánh cắp tài khoản. Cùng Thịnh Tâm tìm hiểu về cách đổi mật khẩu đơn giản và nhanh chóng nhé!

Đôi nét về tựa game đột kích CF

Tựa game đột kích được biết đến ở trong một khoảng thời gian dài. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì thể loại game này vẫn chưa dừng HOT và luôn chiếm ở vị trí đầu trong làng game Việt. Khi tham gia vào trò chơi này người chơi cần phải trang bị chiến thuật cũng như khả năng tư duy nhạy bén, Những kỹ năng này giúp bạn hạ gục được đối phương trong một “ tích tắc” nhanh nhất. 

đổi mật khẩu đột kích

Hình 1: Đột kích – tựa game được nhiều người lựa chọn

Khi đến với đột kích bạn sẽ được chuẩn bị vũ khí đầy đủ từ những khẩu súng hàng khủng. Đặc biệt hơn là khi bạn là người chơi xuất sắc thì sẽ được nâng cấp bằng những vũ khí tối tân và khủng súng hàng khủng. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi có được cho mình những chiến thắng lớn. 

Xem thêm:  Máy trạm Workstation là gì? Đặc điểm nổi bật của Workstation

Lý do tại sao cần phải thay đổi mật khẩu đột kích

Có một số lý do bất khả kháng khiến bạn phải thay đổi mật khẩu đột kích. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số lý do cơ bản và phổ biến sau:

đổi mật khẩu đột kích

Hình 2: Đổi mật khẩu đột kích để bảo vệ tài khoản an toàn

  • Tài khoản của bạn được chia sẻ cho nhiều người xung quanh biết đến. Vô tình họ đã đăng nhập vào tài khoản của bạn để chơi. 
  • Password tài khoản của bạn đã sử dụng quá lâu và cần phải thay đổi sử dụng mật khẩu mới. 
  • Bạn cảm thấy mật khẩu hiện tại không đủ an toàn chính vì thế việc bạn thay đổi mật khẩu là điều đương nhiên. 
  • Thiết bị đăng nhập tài khoản game bị hacker hoặc nhiễm virus,…

Đọc thêm: Quên mật khẩu gmail phải làm sao? Cách lấy lại mật khẩu đơn giản

Lựa chọn mật khẩu mới như thế nào mới an toàn

Khi đổi mật khẩu đột kích bạn cần lựa chọn password mới có đủ mạnh mẽ và tính an toàn để bảo vệ tài khoản. Theo đó bạn nên lựa chọn cho mình một mật khẩu mới đủ dài để không dễ dàng để người khác đoán được. Đặc biệt bạn không nên dùng mật khẩu có chứa số hoặc chữ liên tiếp và không được sử dụng mật khẩu mang tính chất quen thuộc như họ tên hay nickname của bạn.

Xem thêm:  Tư vấn lựa chọn dịch vụ nạp mực máy in ở quận 12 uy tín, đáng tin cậy

Khi bạn đặt mật khẩu quen thuộc dễ đoán thì việc mất mật khẩu xảy ra cao hơn. Bên cạnh đó những thứ này bạn làm mật khẩu cho Account đột kích thì dễ bị phát hiện, dễ hack hơn. 

Tham khảo cách đổi mật khẩu đột kích nhanh và đơn giản 

Việc đổi mật khẩu đột kích như thế nào đơn giản và nhanh chóng đã trở thành thắc mắc của nhiều người hiện nay. Theo đó bạn có thể tham khảo về cách thay đổi mật khẩu game đột kích như sau:

đổi mật khẩu đột kích

Hình 3:  Cách đổi mật khẩu đột kích nhanh và đơn giản

  • Bước 1: Hãy mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ vtcgame.vn. Bởi đây là nhà phát hành game đột kích chính thức nên đây là website mà bạn có thể tin tưởng được. 
  • Bước 2: Tại trang này bạn hãy điền tên tài khoản đột kích của mình và lựa chọn mật khẩu cũ rồi chọn “ đăng nhập”. 
  • Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản thành công bạn hãy nhấn vào mục lựa chọn tài khoản tiếp theo nhấn đổi mật khẩu. 
  • Bước 4: Tại bước này bạn hãy điền đầy đủ thông tin liên quan đến tài khoản của mình để có thể xác nhận thông tin hãy lựa chọn vào ô có màu đỏ “ đổi mật khẩu”. Lúc này bạn đã hoàn tất xong việc đổi mật khẩu đột kích thành công rồi đấy. 

Đọc thêm: Tìm hiểu thông tin: Quên mật khẩu zalo phải làm sao

Xem thêm:  Làm sao để mua loa bluetooth giá rẻ?

Chỉ với những bước đơn giản là bạn thực hiện xong các bước đổi mật khẩu đột kích thành công. Để có thể bảo mật được tài khoản an toàn bạn hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu nhé!