Top 5 phần mềm chuyển Word sang PDF chất lượng trên máy tính

Việc chuyển Word sang PDF là một cách để đảm bảo tính bảo mật cho file văn bản của người dùng. Hơn nữa với file PDF bạn có thể dễ dàng mở ở điện thoại hoặc máy tính và có thể giữ nguyên định dạng. Các phần mềm chuyển sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và chất lượng hơn. Hãy tìm hiểu rõ hơn về 5 phần mềm chuyển Word sang PDF tốt nhất hiện nay nhé.

Định dạng PDF có những lợi thế gì?

PDF là một định dạng phổ biến trên toàn hệ thống, có nhiều người sử dụng để phục vụ công việc hàng ngày của mình. Cũng bởi vì những lợi thế của định dạng này đã giúp ích rất nhiều cho người dùng, cụ thể như sau:

  • Áp dụng được trên nhiều nền tảng: Về cơ bản tệp PDF sẽ mở được trên mọi hệ thống như Mac, Windows, điện thoại di động…
  • Được tạo từ bất cứ tài liệu nào: Bạn có thể chuyển đổi đa số các tài liệu và ứng dụng nào sang PDF. Lúc này tệp của bạn giống như đã được in trên giấy chất lượng cao.
  • Tính bảo mật cao: Có một điểm đặc biệt được rất nhiều người dùng yêu thích đó là tệp PDF sẽ không được sao chép. Vì vậy trong công việc sẽ rất hiệu quả và an toàn cho người dùng.
Định dạng file PDF hỗ trợ rất nhiều trong công việc của người dùng

Định dạng file PDF hỗ trợ rất nhiều trong công việc của người dùng

Top 5 phần mềm chuyển Word sang PDF chất lượng 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển file Word sang PDF, dưới đây sẽ là 5 phần mềm chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:  Tìm hiểu ưu nhược điểm của laptop xách tay từ Nhật

Phần mềm Advanced Word to Pdf Converter Free chất lượng

Đây là phần mềm cho phép bạn có thể chuyển đổi các tệp Word sang PDF hoặc các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó Advanced Word to Pdf Converter Free còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại những định dạng tài liệu đó là: DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF,… Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa nội dung cũng như chất lượng file một cách đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm doPDF

doPDF là một phần mềm chuyển Word sang PDF rất nhanh chóng và hiệu quả. Hình thức chuyển đổi rất linh hoạt và còn hỗ trợ in ấn trong quá trình chuyển đổi. Ngoài ra phần mềm này còn chuyển đổi cả file PowerPoint, Excel và những hình ảnh sang PDF. Rất đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng lệnh in các tài liệu doPDF sẽ giúp bạn chuyển đổi một cách dễ dàng.

doPDF là một phần mềm chuyển file Word sang PDF rất hiệu quả

doPDF là một phần mềm chuyển file Word sang PDF rất hiệu quả

Phần mềm PDF BatchOutput DOC

Với phần mềm này người dùng được phép chuyển đổi các file Word sang file PDF một cách dễ dàng. Giúp bạn hạn chế được sự nhầm lẫn và bị lỗi trong quá trình chuyển đổi đó. Sử dụng BatchOutput DOC bạn có thể chuyển số lượng lớn file Word sang PDF nhanh chóng và vẫn giữ được nguyên nội dung của file ban đầu. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng bất cứ khi nào.

Xem thêm:  TOP 3 cách sửa file PDF đơn giản ai cũng làm được

Phần mềm PDFCreator

Đây cũng là một phần mềm chuyển Word sang PDF chất lượng. PDFCreator cho phép bạn tạo file PDF từ rất nhiều định dạng khác nhau và ngược lại. Ngoài ra người dùng có thể gộp các tài liệu khác nhau làm một để chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong, các file được hiển thị ở dạng xem trước để biết được có bị lỗi gì không trước khi thực hiện tải về. Đây cũng chính là điểm làm người sử dụng luôn yêu thích phần mềm này.

Phần mềm PDFCreator chuyển đổi Word sang PDF một cách hiệu quả

Phần mềm PDFCreator chuyển đổi Word sang PDF một cách hiệu quả

Phần mềm Print2PDF rất hiệu quả

Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi định dạng các loại văn bản như Word, Excel, Powerpoint,..sang dạng PDF vô cùng dễ dàng. Đặc biệt chất lượng văn bản được giữ nguyên, không bị hỏng hay mất nội dung trong file. Do đó người dùng có thể an tâm sử dụng trong công việc của mình.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm chuyển Word sang PDF trên máy tính chất lượng nhất. Mong rằng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình làm việc của mình. Nếu gặp vấn đề khó khăn trong cài đặt và sử dụng, bạn có thể đến công ty Vi Tính Thịnh Tâm để được hỗ trợ nhanh nhất.