5 ứng dụng phần mềm tự học tiếng Trung Quốc trên điện thoại

Tiếng Trung đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người yêu thích theo học. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để đến các lớp học với giáo viên giảng dạy bài bản. Say đây, Vi tính Thịnh Tâm sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm tự học tiếng Trung trên các thiết bị điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm tự học tiếng Trung LingoDeer 

LingoDeer một ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài việc, cung cấp các bài giảng phù hợp với trình độ, phần mềm còn hỗ trợ đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi quá trình học ngoại ngữ thường xuyên. 

Các bài học tại phần mềm được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Kho từ vựng phong phú, các chủ đề học đi kèm với hình ảnh minh họa giúp dễ dàng ghi nhớ. Phần mềm tự học tiếng Trung giúp phát âm và hướng dẫn đọc theo giọng chuẩn người bản xứ, cung cấp các bài đánh giá năng lực sau mỗi giờ học, mỗi cấp bậc.

Phần mềm tự học tiếng trung LingoDeer được nhiều người yêu thích 

Phần mềm tự học tiếng trung LingoDeer được nhiều người yêu thích

Super Chinese – Phần mềm tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao

Điểm nổi bật của phần mềm tiếng Trung Quốc này là việc kiểm tra trình độ người học thông qua những bài kiểm tra đơn giản trước khi bắt đầu. Điều này giúp đánh giá được năng lực người học và cung cấp được những bài học phù hợp với từng người. Phần mềm tự học tiếng Trung này hỗ trợ các video hướng dẫn cách viết chữ theo quy tắc bút thuận. Cung cấp rất nhiều các bài học giao tiếp đơn giản, miễn phí, với đa dạng chủ đề, lĩnh vực trong đời sống.

Xem thêm:  Tư vấn mua chuột không dây loại nào tốt với mức giá hời nhất

Người học sẽ được theo dõi, đánh giá năng lực thường xuyên thông qua việc làm các bài test đánh giá theo quy định. Chỉ sau một khoảng thời gian tự học tiếng Trung thông qua phần mềm này, bạn sẽ thấy tiến bộ lên rất nhiều không chỉ có vốn từ vựng phong phú mà phát âm cũng chuẩn hơn. 

Phần mềm HelloChinese cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn có thể trải nghiệm phần mềm ứng dụng HelloChinese. Phần mềm tự học tiếng Trung sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Trung Quốc. Đây chính là nền tảng khi muốn học nâng cao hơn.

Phần mềm này có số lượng bài học đa dạng, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Các bài học được thiết kế hợp lý đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Hỗ trợ người học phát âm tiếng Trung chuẩn theo giọng người bản địa và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống.

Phần mềm tự học tiếng Trung này có chương trình học lôi cuốn 

Phần mềm tự học tiếng Trung này có chương trình học lôi cuốn

Phần mềm học tiếng Trung Poro

Poro là một trong những phần mềm ứng dụng luyện nghe nói tiếng Trung tốt nhất hiện nay trên điện thoại di động. Phần mềm này hỗ trợ những người tự học tiếng Trung có thể cải thiện khả năng nghe nói, khả năng giao tiếp của mình. Bạn sẽ được rèn luyện khả năng nghe nói thông qua các bài hội thoại được phiên âm, dịch nghĩa từ các tình huống thực tế với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách xóa phần mềm trên máy tính Win 10 dễ hiểu

Mách bạn cách sửa lỗi phông chữ trên Word đơn giản

Phần mềm tự học tiếng Trung ChineseSkill

Đây là ứng dụng học tiếng Trung trên máy tính và điện thoại di động tương thích tốt với hai hệ điều hành IOS và Android. Người học có thể học tiếng Trung một cách đơn giản bằng cách luyện tập kỹ năng nghe nói qua những clip của người bản xứ. Đồng thời, người dùng được luyện tập kỹ năng học từ vựng thông qua các trò chơi ngắn và luyện khả năng nói qua các cuộc đối thoại. 

Phần mềm ChineseSkill mang lại nhiều lợi ích cho người học 

Phần mềm ChineseSkill mang lại nhiều lợi ích cho người học

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn top 5 ứng dụng phần mềm tự học tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng rằng, bạn sẽ bổ sung được nhiều kiến thức và rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng nghe nói tiếng Trung thật tốt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cài đặt phần mềm trên máy tính và điện thoại hãy liên hệ với Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm qua hotline 919 694 699 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách test pin laptop không sử dụng phần mềm